Chủ tịch Yurhsin – Jason Liang đã đến trực tiếp nhà máy để kiểm tra các công đoạn, máy móc đảm bảo các sản phẩm của Yurhsin sẽ là tốt nhất

Công ty TNHH Thực nghiệp Yurhsin Việt Nam chúng tôi hiện tại đang cùng công ty mẹ (Yurhsin co.ltd) tại Đài Loan cải tiến các vật liệu cấu thành kè sinh thái. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch Jason Liang, đây là giai đoạn được kì vọng sẽ tạo nên bước tiến quan trọng trong việc nâng cao công nghệ sản xuất Kè Sinh Thái.

Chủ tịch Liang kiểm tra chất lượng máy dệt lưới kĩ thuật

Với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng được công xuất lớn và quy trình kiểm soát lỗi 6 six-ma (tỷ lệ lỗi dưới 1/1.000.000) giúp công ty Yurhsin có thể mang đến sản phẩm có chất lượng tối đa và chi phí tối thiểu từ đó mang đến cho các khách hàng và đối tác các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh vượt trội trên thị trường.

Máy dệt lưới địa kĩ thuật (một trong những vật liệu chính cấu thành Kè Sinh Thái)

Chủ tịch Jason Liang cũng là người chỉ đạo trực tiếp trong việc thi công các công trình “đặc biệt” khó tại Việt Nam, những địa hình mà Kè truyền thống không thể xây dựng lên như các vị trí có địa hình hiểm, nền đất yếu hoặc cao trình có độ cao quá lớn.

Chủ tịch Liang kiểm tra chất lượng vải gia cường chịu lực Yurhsin

Hiện nay có một số công ty bắt đầu xâm nhập thị trường sản xuất vật liệu và thi công kè sinh thái, nhưng chỉ một số ít mang lại được chất lượng đạt yêu cầu như Yurhsin co.ltd. Điều này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính: Thứ nhất là do quy trình sản xuất của các công ty khác đa phần chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng mà Yurhsin đề ra. Thứ hai là do công tác chỉ đạo và quản lý thi công còn yếu kém do phần đa các công ty ra nhập đều có thâm niên chưa lâu nên rất thiếu kinh nghiệm.

Công ty Yurhsin chúng tôi tại Đài Loan là một trong những công ty uy tín nhất trong ngành sản xuất vật liệu và thi công xây dựng Kè Sinh Thái.

Lãnh đạo Yurhsin tranh thủ ngày nghỉ kiểm tra hoạt động lưu kho vật liệu địa kĩ thuật